CHÍNH SÁCH BẢO MẬT NEWGOAL MỚI NHẤT

Chính sách bảo mật website Newgoal từ lâu đã được nhiều người biết đến như là thương hiệu bảo mật thông tin người dùng tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Chính sách bảo mật Newgoal là gì?

Như các bạn đã biết với thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay, những website mọc lên như nấm thế những lại có rất ít trang web có thể đảm bảo được tính an toàn, và bảo mật thông tin người dùng nhiều website kém uy tín thậm chí còn bán thông tin người dùng khiến nhiều người rơi vào tay những kẻ lừa đảo qua mạng.

Chính vì vậy người dùng trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho trang web nào các bạn cũng nên cẩn thận, đặc biệt chú ý đến chính sách bảo mật của website đó xem liệu có đảm bảo đủ độ uy tín không hay đó là những trang đen, chuyên bán thông tin người dùng.

Được người hâm mộ bóng đá Việt Nam biết đến từ những năm 2016, ngay lập tức newgoal đã được biết đên như là website cung cấp thông tin bóng đá nhanh nhất, và tất nhiên uy tín của website này cũng được rất nhiều người tin tưởng, trong đó không thể không nhắc tới chính sách bảo mật thông tin người dùng cực tốt của Newgoal.

1 min 1
Chính sách bảo mật Newgoal

Hệ thống bảo mật siêu an toàn của Newgoal

Với đội ngũ chuyên gia bảo mật hàng đầu trong lĩnh vực, Newgoal đã hình thành cho mình hệ thống bảo mật hàng đầu, cùng với đó sử dụng khóa bảo mật 3 lớp giúp chống lại các cuộc tấn công sâm nhập của hacker nhằm đánh cắp thông tin người dùng.

Xuyên suốt quãng thời gian hoạt đông trên 4 năm ở nước ta, hiện Newgoal được đánh giá là 1 trong những trang web hàng đầu về vấn đề bảo mật thông tin người dùng, cùng với tiềm lực tài chính siêu khủng có thể nói việc nguy cơ chúng tôi bán thông tin người dùng cho các bên thứ 3 là hoàn toàn không thể.

2 min 1
Hệ thống bảo mật siêu an toàn của Newgoal

Quy chình tiếp thu thông tin khách hàng nhanh chóng bảo mật

Với quy trình tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp được xử lý siêu nhanh, mất chưa đến 5 giây sau khi xác nhận mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được hệ thống chuyển đến két bảo mật siêu an toàn, và đặc biệt những thông tin này được cất trong két bảo mật siêu an toàn giúp chống lại toàn bộ thế lực nào muốn xâm nhập từ bên ngoài.

Sau khi thông tin khách hàng được hệ thống niêm yết tất cả nhân viên cũng sẽ không thể xem được, việc này giải quyết mối quan ngại của nhiều khách hàng về vấn đề lo sợ, chính sách bảo mật đảm bảo nhưng lại lo việc có nhân viên bất chấp tuồn thông tin của họ ra ngoài.

Với thương hiệu nhiều năm hoạt động, chúng tôi tin chắc rằng những khách hàng sử dụng dịch vụ của newgoal đều cảm thấy an toàn và hài lòng nhất.

3 min 1
Quy chình tiếp thu thông tin khách hàng nhanh chóng bảo mật

Kết Luận

Nội dung bài viết trên đây, chúng tôi đã đưa đến quý khách hàng thông tin về chính sách bảo mật của website Newgoal, nếu các bạn còn thắc mắc gì hoặc gặp vấn đề khi truy cập vào website Newgoal.org vui lòng liên hệ ngay bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh nhất.